Nhà

Shanghai AA4C Auto Maintenance Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH Thiết bị Bảo trì Ô tô Thượng Hải AA4C là nhà sản xuất thiết bị bảo trì ô tô chuyên nghiệp từ năm 1995. AA4C có nghĩa là Luôn luôn và Tất cả cho (4) Khách hàng. Nhà máy của chúng tôi có diện tích hơn 20.000 mét vuông, được trang bị các cơ sở sản xuất cập nhật của chúng tôi. Chúng tôi có tổng vốn hơn mười triệu RMB. Trong nhiều năm, công ty chúng tôi đã được trao giải thưởng là "Doanh nghiệp có uy tín cao", "Doanh nghiệp có chất lượng tín nhiệm cao" và "Doanh nghiệp hạng AAA Quốc gia Trung Quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi đã đạt được Chứng nhận Hệ thống Kiểm soát Chất lượng Quốc tế ISO9001: 2000. Chúng tôi đang tham gia trong phát triển sản phẩm, thiết kế, cũng như sản xuất OEM / ODM. Sản phẩm của chúng tôi đã được vận chuyển đến các thị trường trên toàn thế giới (Châu Âu, Bắc & Nam Mỹ, Châu Phi, Úc, Trung Đông, Châu Á cũng như các tỉnh khác nhau ở Trung Quốc). cơ hội và thách thức, chúng tôi vẫn sẽ tuân thủ "Tìm kiếm cao hơn và thiết thực", cố gắng mở rộng quan hệ và hợp tác với các nhà sản xuất khác trong nước và nước ngoài. Mục tiêu của chúng tôi là: Luôn luôn và Tất cả vì (4) Khách hàng.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Shanghai AA4C Auto Maintenance Equipment Co., Ltd. Shanghai AA4C Auto Maintenance Equipment Co., Ltd. Shanghai AA4C Auto Maintenance Equipment Co., Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : AA4C

Số nhân viên : 50~80

Doanh thu hàng năm : 10000000-15000000

Năm thành lập : 1995

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shanghai AA4C Auto Maintenance Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shanghai AA4C Auto Maintenance Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shanghai AA4C Auto Maintenance Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shanghai AA4C Auto Maintenance Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ